Đảng ủy Khối Đại học, Cao đẳng Thành phố thăm và chúc mừng nhân ngày Báo chí cách mạng Việt Nam

Thứ hai - 20/06/2022 15:03

Sáng 20/6, đoàn Đảng ủy Khối Đại học, Cao đẳng Thành phố Hồ Chí Minh do đồng chí Nguyễn Thị Là, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối làm trưởng đoàn đã đến thăm và chúc mừng các cơ quan báo chí nhân kỷ niệm 97 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2022). Tham gia cùng đoàn có các đồng chí đại diện các Ban Xây dựng Đảng và Văn phòng Đảng ủy Khối.

H1 (24)
Đoàn cán bộ Đảng ủy Khối Đại học, Cao đẳng Thành phố chúc mừng Ban Biên tập Trang tin điện tử Thành phố

Đến thăm cơ quan Trang tin điện tử Đảng bộ Thành phố, đồng chí Nguyễn Thị Là gởi lời chúc mừng đến đội ngũ phóng viên, biên tập viên Trang tin điện tử Thành phố nhân Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam; đồng thời đồng chí bày tỏ mong muốn Ban Biên tập Trang tin điện tử Thành phố tiếp tục hỗ trợ, tiếp sức các đảng ủy cấp trên cơ sở trực thuộc Thành ủy về các hoạt thông tin tuyên truyền theo chỉ đạo chung của Ban Thường vụ Thành ủy.

H2 (19)
Đoàn cán bộ Đảng ủy Khối Đại học, Cao đẳng Thành phố chúc mừng Cơ quan thường trú Báo Giáo dục và Thời đại tại thành phố Hồ Chí Minh

Đến thăm, chúc mừng tập thể cán bộ Cơ quan thường trú Báo Giáo dục và Thời đại, đồng chí Nguyễn Thị Là bày tỏ lời cảm ơn sự đồng hành của Báo Giáo dục và Thời đại với Khối Đại học, Cao đẳng Thành phố. Trong quá trình hoạt động của Khối, Báo Giáo dục và Thời đại đã có nhiều chia sẻ tích cực, nhất là trong hoạt động thông tin của các trường thuộc Khối, đã giới thiệu được hình ảnh của Đảng bộ Khối Đại học, Cao đẳng Thành phố Hồ Chí Minh đến đông đảo cán bộ đảng viên, giảng viên, sinh viên học sinh và người dân thành phố. Đồng chí mong muốn trong thời gian tới, Ban Tuyên giáo Đảng ủy Khối sẽ có nhiều hoạt động kết nối với Báo Giáo dục và Thời đại trong công tác tuyên truyền chia sẻ thông tin.

Tác giả bài viết: Khánh Huy

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

dcsvn
dbhcm
vankiendang
tuyengiao vn
gia tri tu tuong ho chi minh la khong the phu nhan
90 NAM TG
gdtd
covid 19
Văn bản mới nhất

Đề cương tuyên truyền

Đề cương tuyên truyền kỷ niệm 120 năm ngày sinh đồng chí Tổng Bí thư Lê Hồng Phong (1902-2022)

Lượt xem:278 | lượt tải:86

Đề cương tuyên truyền

Đề cương tuyên truyền Chỉ thị 10-CT/TW ngày 25/9/2021 của Ban Bí thư khóa XIII về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác khí tượng thủy văn đáp ứng yếu càu xây dựng và bảo vệ Tổ quốc"

Lượt xem:353 | lượt tải:120

24-QĐ/TW

Quy định thị hành Điều lệ Đảng

Lượt xem:652 | lượt tải:395

Đề cương tuyên truyền

Đề cương tuyên truyền KN 110 năm Ngày sinh Đại Tướng Võ Nguyên Giáp

Lượt xem:655 | lượt tải:309
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây