HUTECH kết nạp 13 Đảng viên mới nhân Kỷ niệm 71 năm ngày Truyền thống Học sinh – Sinh viên

Thứ tư - 06/01/2021 16:30

Chiều 05/01, Đảng bộ Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) chính thức kết nạp thêm 13 Đảng viên mới thuộc các Chi bộ trong toàn trường, đồng thời vinh danh, khen thưởng nhiều cá nhân, tập thể xuất sắc trong phong trào sinh viên.

Sự kiện diễn ra trong không khí trang trọng của Lễ kết nạp Đảng viên; Kỷ niệm 71 năm ngày Truyền thống Học sinh - Sinh viên Việt Nam (09/01/1950 - 09/01/2021); Kỷ niệm 20 năm ngày thành lập Hội Sinh viên Trường (06/01/2001 - 06/01/2021); Tổng kết hoạt động Đoàn - Hội và phong trào sinh viên; Tuyên dương danh hiệu Sinh viên 5 tốt, Tập thể sinh viên tiên tiến năm học 2019-2020.

1.	TS. Kiều Tuân - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường trao quyết định kết nạp Đảng viên mới
TS. Kiều Tuân - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường trao quyết định kết nạp Đảng viên mới

Tham dự Lễ kỷ niệm có TS. Kiều Tuân - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường; TS. Nguyễn Xuân Hoàng Việt - Phó Hiệu trưởng HUTECH; thầy Nguyễn Công Mậu - Phó Bí thư Đảng ủy, Chánh Văn phòng Đảng ủy HUTECH; đ/c Trần Kim Phẳng - Chánh Văn phòng Hội Sinh viên Việt Nam TP.HCM cùng đại diện Ban Chấp hành Hội Sinh viên các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn thành phố.

Vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng trong đợt kết nạp này, đồng chí Phạm Thị Tuyết Anh (Chi bộ 11) xúc động: “Trở thành Đảng viên là bước ngoặt trên con đường lập thân, lập nghiệp của tôi, đây chính là nguồn động viên và khích lệ rất to lớn. Tôi cũng như các Đảng viên mới được kết nạp sẽ tiếp tục cố gắng, học tập, rèn luyện không ngừng, giữ vững nhân cách, đạo đức lối sống, xác định vai trò của bản thân, chấp hành nghiệm chỉnh đường lối của Đảng và Nhà nước cũng như phấn đấu hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao”.

Trong lễ kỷ niệm ôn lại truyền thống đầy tự hào của học sinh - sinh viên Việt Nam qua nhiều thế hệ đồng thời kỷ niệm 20 năm thành lập Hội Sinh viên HUTECH, Đảng ủy Nhà Trường quyết định trao tặng Giấy khen cho Ban Chấp hành Hội Sinh viên các nhiệm kỳ nhằm ghi nhận những đóng góp to lớn, đưa HUTECH trở thành lá cờ đầu trong phong trào sinh viên thành phố.

2.	13 Đảng viên mới tuyên thệ dưới Cờ Đảng
13 Đảng viên mới tuyên thệ dưới Cờ Đảng

Cũng trong chương trình Lễ kỷ niệm, Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Trường đã thông qua các báo cáo về công tác năm học, phong trào sinh viên, điểm lại những thành tích nổi bật mà sinh viên HUTECH đã đạt được năm học qua; đồng thời triển khai kế hoạch, nhiệm vụ trong năm học 2020-2021 với nhiều mục tiêu trọng tâm thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Trường nhiệm kỳ 2020 -2025.

Dịp này, Nhà trường đã trao tặng Học bổng Cán bộ Đoàn - Hội chủ chốt các cấp; khen thưởng Ban lãnh đạo của 08 Khoa/Viện hoạt động tích cực, hỗ trợ sinh viên trong các phương diện; tuyên dương, khen thưởng 64 Tập thể Sinh viên tiên tiến; tuyên dương, khen thưởng 344 Sinh viên 5 tốt cấp Trường. Trong đó, 56 cá nhân và 04 tập thể xuất sắc đạt danh hiệu Sinh viên 5 tốt cấp Trung ương, 137 cá nhân và 04 tập thể đạt danh hiệu Sinh viên 5 tốt cấp Thành phố, thành tích này đưa HUTECH tiếp tục dẫn đầu “mặt trận” toàn thành và toàn quốc về phong trào Sinh viên 5 tốt - tiêu chuẩn của những công dân thời đại mới.

3.	TS. Kiều Tuân - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường trao thưởng cho các Khoa, Viện có thành tích nổi bật trong phong trào sinh viên năm học 2019 – 2020
TS. Kiều Tuân - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường trao thưởng cho các Khoa, Viện có thành tích nổi bật trong phong trào sinh viên năm học 2019 – 2020

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Kiều Tuân nhấn mạnh: “HUTECH coi Sinh viên 5 tốt một trong những mục tiêu giáo dục và là tiêu chuẩn phấn đấu của mỗi sinh viên vì sự phát triển toàn diện của bản thân trong bối cảnh hội nhập. Nhìn lại hành trình năm học qua, mong rằng trong năm học 2020-2021 này, toàn thể sinh viên Trường sẽ đoàn kết, nỗ lực và rèn luyện tích cực hơn nữa để gặt hái nhiều hoa thơm, trái ngọt”.

Tác giả bài viết: Khánh Huy

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

dcsvn
dbhcm
vankiendang
tuyengiao vn
gia tri tu tuong ho chi minh la khong the phu nhan
90 NAM TG
gdtd
covid 19
Văn bản mới nhất

Số 25-HD/BTCTW

Hướng dẫn một số nội dung về kiểm điểm và đánh giá, xếp loại chất lượng hằng năm đối với tập thể, cá nhân trong hệ thống chính trị

Lượt xem:1370 | lượt tải:518

Số 125-QĐ/TW

Quy định về chức năng, nhiệm vụ, mối quan hệ trong công tác của đảng bộ, chi bộ cơ sở trong các đơn vị sự nghiệp công lập

Lượt xem:682 | lượt tải:82

Số 124-QĐ/TW

Quy định về việc kiểm điểm và đánh giá, xếp loại chất lượng hằng năm đối với tập thể, cá nhân trong hệ thống chính trị

Lượt xem:691 | lượt tải:82

Đề cương tuyên truyền

Đề cương tuyên truyền kỷ niệm 120 năm ngày sinh đồng chí Tổng Bí thư Lê Hồng Phong (1902-2022)

Lượt xem:1035 | lượt tải:186
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây