Trường Đại học Luật TP.HCM trao học bổng và hỗ trợ cho sinh viên bị ảnh hưởng của dịch Covid 19
- Thứ sáu - 26/06/2020 07:46
- In ra
- Đóng cửa sổ này

Theo ông Nguyễn Thành An, Phó Giám đốc Trung tâm Quan hệ Doanh nghiệp và Hỗ trợ sinh viên cho biết: “Tổng số sinh viên được hỗ trợ đợt này là 226 trường hợp, trong đó có 3 sinh viên được hỗ trợ với số tiền 10.000.000 đồng/ sinh viên, 07 sinh viên được nhận học bổng “Thắp sáng ước mơ” với giá trị là 100% học phí của học kỳ II năm học 2019 – 2020, 197 sinh viên được nhận hỗ trợ do ảnh hưởng của dịch Covid 19 với số tiền từ 3.000.000 – 4.000.000 đồng/ sinh viên. Tổng số tiền hỗ trợ là hơn 1 tỷ đồng”.
Đại diện cho các sinh viên được nhận học bổng và nhận hỗ trợ, sinh viên Nguyễn Thị Phương Loan, lớp Quản trị Luật 43A2 đã phát biểu cám ơn sự quan tâm, hỗ trợ của Nhà trường cũng như sự tâm huyết, tận tụy của các thầy/cô dành cho sinh viên. Những phần hỗ trợ này thực sự có ý nghĩa và sẽ giúp các em tự tin hơn trong cuộc sống, trong học tập và sẽ cố gắng học thật tốt cũng như khắc phục những khó khăn đang gặp phải để không phụ lòng thầy/cô.
Trước đó, nhằm chia sẻ hỗ trợ với sinh viên của Nhà trường do ảnh hưởng chung của dịch Covid 19, Nhà trường đã chi hơn 2 tỷ đồng để hỗ trợ chi phí kết nối internet để sinh viên học trực tuyến. Bên cạnh, việc trao các suất học bổng và hỗ trợ kỳ này, Nhà trường cũng đã cho phép hơn 30 trường hợp được gia hạn thời gian đóng học phí theo nguyện vọng của sinh viên.
Trong thời gian tới, lãnh đạo Nhà trường chỉ đạo Trung tâm hỗ trợ sinh viên sẽ tiếp tục phối hợp cùng các tổ chức Đoàn – Hội theo dõi, động viên hỗ trợ các trường hợp trên cũng như tìm kiếm thêm các nguồn học bổng từ doanh nghiệp để hỗ trợ cho sinh viên.
Kim Hồng