ĐẢNG BỘ KHỐI ĐẠI HỌC, CAO ĐẲNG THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

https://dukuchcm.org.vn


Đồng cảm, chia sẻ và tạo động lực

Chiều 28/7, đoàn cán bộ Ban Tuyên giáo Thành uỷ do đồng chí Nguyễn Thanh Đoàn – Trưởng Phòng Khoa giáo Ban Tuyên giáo Thành ủy thành phố Hồ Chí Minh làm trưởng đoàn đã đến thăm cán bộ ngành Tuyên giáo có hoàn cảnh khó khăn nhân kỷ niệm 90 năm Ngày Truyền thống công tác Tuyên giáo (01/8/1930 – 01/8/2020).

Đồng chí Nguyễn Thanh Đoàn cùng các đồng chí trong Phòng Khoa giáo Ban Tuyên giáo Thành ủy Thành phố Hồ Chí Minh thăm hỏi đồng chí Nguyễn Kim Hồng.
Đồng chí Nguyễn Thanh Đoàn cùng các đồng chí trong Phòng Khoa giáo Ban Tuyên giáo Thành ủy Thành phố Hồ Chí Minh thăm hỏi đồng chí Nguyễn Kim Hồng

Đoàn đã đến thăm đồng chí Nguyễn Thị Kim Hồng cán bộ Ban Tuyên giáo Đảng ủy Khối Đại học, Cao đẳng Thành phố Hồ Chí Minh. Đồng chí Nguyễn Thị Kim Hồng có hoàn cảnh khó khăn, hiện đang chăm sóc cho mẹ già 85 tuổi và người anh trai có sức khoẻ không tốt. Đồng chí Nguyễn Thanh Đoànđã gửi lời thăm hỏi về tình hình cuộc sống của đồng chí Hồng và gia đình; chúc đồng chí và gia đình thật nhiều sức khoẻ, tiếp tục đóng góp sức mình trong xây dựng và phát triển của Khối Đại học, Cao đẳng Thành phố nói riêng cũng như sự phát triển của thành phố nói chung, đặc biệt là trong công tác Tuyên giáo.

Sự quan tâm đặc biệt của lãnh đạo Ban Tuyên giáo Thành ủy đã tạo thêm động lực và niềm tin cho cán bộ Tuyên giáo cơ sở phấn đấu tốt hơn trong công tác.

Tác giả bài viết: Khánh Huy

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây