ĐẢNG BỘ KHỐI ĐẠI HỌC, CAO ĐẲNG THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

https://dukuchcm.org.vn


Không ngừng phấn đấu để xứng đáng là đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam

Sáng ngày 01 tháng 12 năm 2019, Đảng ủy Khối Đại học, Cao đẳng Thành phố Hồ Chí Minh khai giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đảng viên mới đợt 2 năm 2019. Tham dự Lễ khai giảng có đồng chí Nguyễn Thị Là - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Đảng ủy Khối Đại học, Cao đẳng Thành phố Hồ Chí Minh và đồng chí Nguyễn Thiện Duy, giảng viên Đại học Kinh tế Thành phố.

1 (1)
Đồng chí Đặng Thùy Khánh Vân - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Đảng ủy Khối phát biểu khai giảng lớp học

Trong phát biểu khai giảng đồng chí Đặng Thùy Khánh Vân - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Đảng ủy Khối nhấn mạnh lớp học lần này nhằm trang bị những kiến thức cơ bản, cốt lõi về lý luận Chủ nghĩa Mác - Lênin, Tư tưởng Hồ Chí Minh; về những vấn đề cơ bản của đường lối cách mạng Việt Nam; về nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở đảng; để từ đó mỗi đảng viên xác định rõ vai trò, trách nhiệm của mình đối với tổ chức Đảng và đơn vị nơi công tác, học tập; không ngừng phấn đấu để xứng đáng là người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

2.	Đồng chí Nguyễn Thiện Duy – Giảng viên trường Đại học Kinh tế báo cáo bài cho các học viên
Đồng chí Nguyễn Thiện Duy – Giảng viên trường Đại học Kinh tế báo cáo bài cho các học viên

Lớp học diễn ra trong 04 ngày, trong đó có 01 ngày đi thực tế tại Khu di tích lịch sử Ngã Ba Giòng - Huyện Hóc Môn và giao lưu với các nhân vật lịch sử. Lớp học 205 học viên là đảng viên dự bị của các đảng bộ trực thuộc trong Khối.

3.	Quang cảnh toàn lớp học
Quang cảnh toàn lớp học

Tác giả bài viết: Khánh Vân

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây