ĐẢNG BỘ KHỐI ĐẠI HỌC, CAO ĐẲNG THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

https://dukuchcm.org.vn


Khai mạc triển lãm ảnh chủ đề “Hồ Chí Minh đẹp nhất tên Người”

1.	Các đại biểu cắt băng khai mạc Triển lãm ảnh “Hồ Chí Minh đẹp nhất tên Người”.
Các đại biểu cắt băng khai mạc Triển lãm ảnh “Hồ Chí Minh đẹp nhất tên Người”.

Sáng ngày 18/5/2020, hòa chung không khí thi đua sôi nổi của toàn Đảng, toàn dân thiết thực Kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng, chào mừng Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII, Đảng ủy Trường Đại học Ngoại ngữ - Tin học TP. HCM (HUFLIT) đã chỉ đạo Đoàn trường và Công đoàn trường phối hợp với Bảo tàng Hồ Chí Minh chi nhánh TP. Hồ Chí Minh tổ chức Lễ khai mạc Triển lãm Chuyên đề “Hồ Chí Minh đẹp nhất tên Người” thuộc Tuần lễ Thanh niên HUFLIT học tập và làm theo lời Bác năm 2020. Buổi lễ vinh dự được đón tiếp các đồng chí lãnh đạo trong và ngoài trường đến tham dự:Đồng chí Đặng Thùy Khánh Vân, Trưởng Ban Tuyên giáo Đảng ủy Khối Đại học – Cao đẳng TP. HCM; Đồng chí Lê Hoàng Minh, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Quốc tế Thành đoàn TP. HCM; Đồng chí Phạm Thị Ngọc Hạnh, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo LĐLĐ TP. HCM; NGƯT. Huỳnh Thế Cuộc, Chủ tịch Hội đồng quản trị Trường; Đồng chí Trần Thanh Nhàn, Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng các đồng chí là đảng ủy viên, cấp ủy các chi bộ, ủy viên BCH các đoàn thể, lãnh đạo các đơn vị trong trường và đông đảo cán bộ, giảng viên, nhân viên và đoàn viên, sinh viên trường tham dự.

IMG 7082
Đ/c Đặng Thùy Khánh Vân trao giấy khen của Đảng ủy Khối Đại học, Cao đẳng cho tập thể, cá nhân điển hình

Đảng ủy Trường cũng long trọng tuyên dương, khen thưởng các gương điển hình thực hiện tốt việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh (5/2019 – 5/2020). Trong đó có 01 tập thể, 01 cá nhân nhận Giấy khen của Đảng ủy Khối Đại học, Cao đẳng TP. HCM theo Quyết định số 528-QĐ/ĐUK ngày 29/4/2020 và 04 tập thể, 07 cá nhân nhận Giấy khen của Đảng ủy Trường theo Quyết định số 171-QĐ/ĐU ngày 14/5/2020.Đây là những tập thể, cá nhân đã có những phần việc cụ thể học tập và làm theo Bác mang tính tiêu biểu, nêu gương tốt đối với các đảng viên và quẩn chúng tại các đơn vị và trong toàn Đảng bộ.

Đồng chí Huỳnh Thế Cuộc
NGƯT Huỳnh Thế Cuộc, Chủ tịch Hội đồng quản trị và đ/c Trần Thanh Nhàn, Bí thư Đảng ủy Trường trao Giấy khen của Đảng ủy Trường cho các tập thể, cá nhân điển hình

Thông qua việc tuyên dương trên, Đảng bộ HUFLIT muốn nhân rộng các gương điển hình và tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2020. 

4.	Các đại biểu nghe thuyết trình về triễn lãm ảnh
Các đại biểu nghe thuyết trình về triễn lãm ảnh

Tác giả bài viết: Chiêu Anh

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây