Hội thi Olympic các môn khoa học Mác Lê-nin và Tư tưởng Hồ Chí Minh: Bán kết đầy cảm xúc

Thứ hai - 24/10/2016 18:42
Trải qua 2 vòng thi căng thẳng và kịch tính, 9 đội chơi đến từ các trường Đại học, cao đẳng thuộc Đảng bộ Khối đã xuất sắc vượt qua hàng trăm thí sinh của 41 đội tuyển để dành vé bước vào vòng bán kết của Hội thi Olympic các môn khoa học Mác Lê-nin và Tư tưởng Hồ Chí Minh lần III năm 2016.
ĐH Nông Lâm 2 - ĐH SPKT 1 - ĐH Sài Gòn 2
ĐH Nông Lâm 2 - ĐH SPKT 1 - ĐH Sài Gòn 2

Không khí vòng bán kết đã được hâm nóng ngay từ đầu với sự cổ vũ nhiệt tình của cổ động viên khiến các trận thi đấu càng kịch tính và hồi họp.

Cổ động viên sôi động trong trận bán kết 1
Cổ động viên sôi nổi trong trận Bán kết 1

Bước vào trận bán kết 1 giữa ba đội: Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP. HCM - Đội 1, Đại học Nông Lâm - Đội 2 và Đại học Sài Gòn - Đội 2. Trải qua 4 vòng thi Đại học Sài Gòn 2 đã chiến thắng và giành vé đầu tiên tham dự Vòng chung kết.

 Đại học Sài Gòn - Đội 2
ĐH Sài Gòn - Đội 2

Trận đấu tại Bán kết 2 là cuộc đọ sức giữa ĐH Ngân hàng - Đội 2, Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP. HCM - Đội 2 và Đại học Ngoại ngữ – Tin học - Đội 2. Bảng thi đấu tạo cho tất cả cổ động viên tham dự một niềm vui không thể tả nỗi. Một chiến thắng nghẹt thở dành cho ĐH Sư phạm Kỹ thuật khi đi từ -15 điểm đến chiến thắng với 170 điểm.

 ĐH Sư phạm kỹ thuật TP.HCM - Đội 2

ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM - Đội 2

Trận Bán kết 3 là trận đấu diễn ra giữa 3 đội: Đại học Sư Phạm - Đội 1, Đại học Luật - Đội 1 và Đại học Kinh tế - Đội 1. Một trận đấu mà bất cứ cổ động viên nào cũng không thể biết được đội nào sẽ giành chiến thắng, các đội ăn miếng trả miếng với nhau một cách xuất sắc. Tuy vậy, sự nôn nóng của ĐH Sư Phạm đã đẩy chính mình ra và nhường cuộc đua cho 2 đội còn lại. Sức nóng vẫn lan tỏa khi ĐH Kinh tế và ĐH Luật vẫn ngang tài ngang sức đến hết vòng thi cuối và buộc phải vào vòng thi phụ để có thể xác định được cái tên cuối cùng có mặt tại chung kết. Kết quả cuối cùng chỉ có cổ động viên của ĐH Kinh tế được tận hưởng niềm vui sướng khi Ban Giám Khảo công bố kết quả của phần thi phụ. Niềm vui trên khuôn mặt của những người chiến thắng xen lẫn những giọt nước mắt không thể kìm lại trên khuôn mặt của các cô gái ĐH Luật. Tất cả cảm xúc ấy cũng đã kết thúc vòng bán kết cuộc thi

ĐH Kinh tế - Đội 1

ĐH Kinh tế - Đội 1

Ba cái tên: ĐH Sài Gòn - Đội 2, ĐH Sư phạm Kỹ thuật - Đội 2 và ĐH Kinh Tế - Đội 1 sẽ bước vào vòng chung kết sẽ hội thi Olympic các môn khoa học Mác Lê-nin và Tư tưởng Hồ Chí Minh diễn ra vào lúc 18h00 ngày 29/10/2016 tại Hội trường lớn trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM.

Thiên Ân
Ảnh: Trần Khang

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Học tập làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Tiến tới Đại hội thi đua yêu nước
Đưa nghị quyết đại hội đảng vào cuộc sống
70-nam-quoc-hoi-viet-nam.html
Hướng về biển đảo quê hương
Đẩy mạnh cải cách và hoạt động tư pháp
Văn bản mới nhất

Số 21-HD/BTCTW

Hướng dẫn kiểm điểm, đánh giá, xếp loại chất lượng hằng năm đối với tổ chức đảng, đảng viên và tập thể, cá nhân cán bộ lãnh đạo, quản lý các cấp

Lượt xem:128 | lượt tải:50

Số 4148-QĐ/VPTW

Quy định về viết hoa, phiên âm trong các văn bản ở Văn phòng Trung ương Đảng

Lượt xem:81 | lượt tải:30

Số 196 - CV/BTGĐUK

Về kết quả danh sách 30 thí sinh tham gia viết bài tự luận theo chủ đề

Lượt xem:331 | lượt tải:237

Tài liệu tham khảo cuộc thi trực tuyến năm 2019

Tài liệu tham khảo cuộc thi trực tuyến năm 2019

Lượt xem:597 | lượt tải:214

(Tài liệu sinh hoạt chi bộ, đoàn thể, cơ quan,

CHUYÊN ĐỀ 2019 XÂY DỰNG Ý THỨC TÔN TRỌNG NHÂN DÂN, PHÁT HUY DÂN CHỦ, CHĂM LO ĐỜI SỐNG NHÂN DÂN THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH

Lượt xem:1346 | lượt tải:479
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây