Chú trọng đẩy mạnh chương trình huấn luyện trực tuyến, ứng dụng công nghệ thông tin

Thứ năm - 25/06/2020 04:22

Ngày 25/6/2020, với sự chuẩn bị khẩn trương nghiêm túc và trách nhiệm Đại hội Chi bộ cơ sở Trung tâm đào tạo khu vực của SEAMEO tại Việt Nam lần thứ IV, nhiệm kỳ 2020 – 2025 đã diễn ra trong không khí trang trọng. Đến tham dự và chỉ đạo đại hội có đồng chí Đặng Thùy Khánh Vân - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Đảng ủy Khối.

Ban thường vụ Đảng ủy Khối tặng hoa chúc mừng đại hội
Ban thường vụ Đảng ủy Khối tặng hoa chúc mừng đại hội

Nhiệm kỳ 2015 - 2020, Chi bộ Trung tâm đào tạo khu vực của SEAMEO tại Việt Nam và toàn thể cán bộ, đảng viên đã phát huy truyền thống đoàn kết, vượt qua khó khăn tạo sự chuyển biến tích cực trên tất cả các mặt. Cơ bản hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ đã đề ra. Các đảng viên có lập trường chính trị tư tưởng vững vàng, thống nhất cao trong nhận thức và hành động, khẳng định được vai trò nòng cốt trong hoạt động chuyên môn, hoạt động đoàn thể, gương mẫu về đạo đức lối sống, tinh thần trách nhiệm, có ý thức phấn đấu vươn lên, là tấm gương sáng cho quần chúng học tập, noi theo; nêu cao ý thức tự giác, tính cộng đồng trách nhiệm của mỗi đảng viên trong xây dựng và bảo vệ Đảng. Xây dựng, sửa đổi, bổ sung và hoàn thiện hệ thống đề án, quy chế, quy định, văn bản quản lý của đơn vị, đặc biệt là hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001-2015. Thực hiện nghiêm túc quy trình tuyển dụng nhân viên, bố trí và sắp xếp lao động các đơn vị hợp lý. Đảm bảo đầy đủ, công bằng, kịp thời, đúng đối tượng các chế độ, chính sách đối với người lao động. Giữ vững chính trị nội bộ, an ninh trật tự, an toàn nơi làm việc. Chấp hành nghiêm kỷ luật lao động và chủ động cải tiến lề lối làm việc.

Đồng chí Đặng Thùy Khánh Vân phát biểu chỉ đạo đại hội
Đồng chí Đặng Thùy Khánh Vân phát biểu chỉ đạo đại hội

Phát biểu chỉ đạo tại đại hội đồng chí Đặng Thùy Khánh Vân đề nghị trong nhiệm kỳ mới chi bộ cần quan tâm lãnh đạo đơn vị cải tiến và nâng cao chất lượng các chương trình đào tạo, bồi dưỡng của Trung tâm để đạt được mục tiêu xây dựng Trung tâm trở thành một đơn vị có uy tín trong lĩnh vực giáo dục, quản lý giáo dục trong và ngoài nước. Duy trì và gia tăng số lượng các hoạt động đào tạo, bồi dưỡng và phục vụ cộng đồng: phát triển và đa dạng hóa các chương trình giảng dạy tiếng Anh nhằm giúp cho chương trình luôn phát triển bền vững và thu hút được nhiều người học, tiếp tục phát triển các hoạt động hỗ trợ các nước trong khu vực trong lĩnh vực lãnh đạo, quản lý giáo dục và kỹ năng thế kỷ 21, trong đó chú trọng đẩy mạnh chương trình huấn luyện trực tuyến, ứng dụng công nghệ thông tin.

Đại biểu bỏ phiếu bầu cấp ủy khóa mới
Đại biểu bỏ phiếu bầu cấp ủy khóa mới

Đồng chí nhấn mạnh chi bộ phải tiếp tục đẩy mạnh thực hiện việc “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” với phương châm tích cực học tập, nổ lực làm theo với những tiêu chí phù hợp với yêu cầu của ngành nhằm góp phần cùng Đảng bộ khối xây dựng một đội ngũ đảng viên, cán bộ, viên chức, giảng viên vững vàng về chính trị; có đạo đức, lối sống trong sạch, lành mạnh; có phong cách, thái độ, lề lối làm việc khoa học. Tiếp tục thực hiện tốt quy chế dân chủ ở cơ sở, quan tâm xây dựng và tiếp tục phát huy vai trò và hiệu quả hoạt động của các tổ chức đoàn thể. Phải giữ cho được nền nếp sinh hoạt, cải tiến nội dung, nâng cao chất lượng sinh hoạt đảng theo tinh thần Chỉ thi 10-CT/TW của Ban Bí thư Trung ương Đảng; thực hiện tốt nguyên tắc tập trung dân chủ. Thường xuyên thực hiện tự phê bình và phê bình thẳng thắn, chân thành. Đẩy mạnh hơn nữa việc bồi dưỡng, tạo nguồn phát triển đảng viên mới. Tăng cường công tác kiểm tra, giám sát của cấp ủy trên tất cả các mặt hoạt động của chi bộ và đảng viên.

Cấp ủy chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2025 ra mắt Đại hội
Cấp ủy chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2025 ra mắt Đại hội
5 (9)
Đại biểu chào cờ khai mạc đại hội
6 (4)
Quang cảnh đại hội
Toàn thể đại biểu chụp hình lưu niệm tại đại hội
Toàn thể đại biểu chụp hình lưu niệm tại đại hội

Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành Chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2025 gồm 03 đồng chí, bầu trực tiếp đồng chí Nguyễn Tấn Hùng giữ chức danh Bí thư chi bộ; đã bầu đại biểu tham dự Đại hội đại biểu Đảng bộ Khối Đại học, Cao đẳng Thành phố Hồ Chí Minh lần thứ VI gồm 01 đại biểu chính thức và 01 đại biểu dự khuyết.

Tác giả bài viết: Khánh Huy

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

dcsvn
dbhcm
vankiendang
tuyengiao vn
gia tri tu tuong ho chi minh la khong the phu nhan
90 NAM TG
gdtd
covid 19
Văn bản mới nhất

Số 25-HD/BTCTW

Hướng dẫn một số nội dung về kiểm điểm và đánh giá, xếp loại chất lượng hằng năm đối với tập thể, cá nhân trong hệ thống chính trị

Lượt xem:1816 | lượt tải:559

Số 125-QĐ/TW

Quy định về chức năng, nhiệm vụ, mối quan hệ trong công tác của đảng bộ, chi bộ cơ sở trong các đơn vị sự nghiệp công lập

Lượt xem:1033 | lượt tải:107

Số 124-QĐ/TW

Quy định về việc kiểm điểm và đánh giá, xếp loại chất lượng hằng năm đối với tập thể, cá nhân trong hệ thống chính trị

Lượt xem:1235 | lượt tải:117

Đề cương tuyên truyền

Đề cương tuyên truyền kỷ niệm 120 năm ngày sinh đồng chí Tổng Bí thư Lê Hồng Phong (1902-2022)

Lượt xem:1405 | lượt tải:225
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây