Tiếp tục thực hiện có hiệu quả dân chủ cơ sở tại Trường Dự bị đại học TP. Hồ Chí Minh

Thứ tư - 21/06/2023 05:29

Sáng 21/6, Đảng ủy Trường Dự bị đại học TPHCM tổ chức Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Trường lần thứ XV, nhiệm kỳ 2020 – 2025 và Sơ kết thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm 2023 và phương hướng thực hiện nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2023.

1 (17)
Đồng chí Nguyễn Thị Là – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Tham dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Là – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối Đại học Cao đẳng TPHCM, đồng chí Lê Hữu Thức - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường.

Báo cáo sơ kết, đánh giá giữa nhiệm kỳ 2020 - 2025, đồng chí Nguyễn Thị Minh Thư - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường cho biết trong bối cảnh còn nhiều khó khăn sau đại dịch COVID-19, Đảng ủy Trường đã đoàn kết, thống nhất lãnh đạo tốt việc thực hiện nhiệm vụ chuyên môn, công tác xây dựng Đảng, lãnh đạo các đoàn thể và đạt được nhiều kết quả khả quan.

H2 (50)
Quang cảnh Hội nghị

Đánh giá công tác lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm 2023, đồng chí Lê Hữu Thức – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường cho biết trong giai đoạn chuyển giao đơn vị chủ quản từ Bộ Giáo dục và Đào tạo sang Ủy Ban Dân tộc, Đảng ủy Trường đã có nhiều nỗ lực trong lãnh đạo, chỉ đạo Trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2022 – 2023. Kết quả 90% học sinh hệ Dự bị đại học đạt yêu cầu vào các trường đại học với tỉ lệ chọn được nguyện vọng 1. Lãnh đạo tốt việc nâng cao chất lượng dạy và học của hệ Dự bị Đại học, trong năm có 6/7 bộ môn tổ chức ngoại khóa và dạy học dự án.

          Tại Hội nghị, các đại biểu đã thảo luận đề ra các giải pháp nâng cao chất lượng lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị tại đơn vị như: thực hiện có hiệu quả đạo đức công vụ; dân chủ cơ sở tại Trường …

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Là - Phó Bí thư Thường trực, Đảng ủy Khối ghi nhận Đảng ủy và Đảng bộ Trường có nhiều nỗ lực trong các mặt công tác, thực hiện nhiệm vụ chuyên môn và lãnh đạo các tổ chức đoàn thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ vì sự phát triển bền vững của Nhà trường, là một trong những Đảng bộ có truyền thống đoàn kết, ổn định tư tưởng chính trị. Để đạt được các chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội, trong giai đoạn 2023 – 2025, Đảng ủy Trường cần tập trung lãnh đạo, chỉ đạo công tác xây dựng Đảng, đặc biệt là công tác phát triển đảng viên, quan tâm bồi dưỡng và giới thiệu các quần chúng ưu tú tham gia lớp nhận thức về Đảng.

Tác giả bài viết: Đoàn Thị Phương Huyền

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

dcsvn
dbhcm
vankiendang
tuyengiao vn
gia tri tu tuong ho chi minh la khong the phu nhan
90 NAM TG
gdtd
covid 19
Văn bản mới nhất

Số 25-HD/BTCTW

Hướng dẫn một số nội dung về kiểm điểm và đánh giá, xếp loại chất lượng hằng năm đối với tập thể, cá nhân trong hệ thống chính trị

Lượt xem:1817 | lượt tải:559

Số 125-QĐ/TW

Quy định về chức năng, nhiệm vụ, mối quan hệ trong công tác của đảng bộ, chi bộ cơ sở trong các đơn vị sự nghiệp công lập

Lượt xem:1034 | lượt tải:107

Số 124-QĐ/TW

Quy định về việc kiểm điểm và đánh giá, xếp loại chất lượng hằng năm đối với tập thể, cá nhân trong hệ thống chính trị

Lượt xem:1236 | lượt tải:117

Đề cương tuyên truyền

Đề cương tuyên truyền kỷ niệm 120 năm ngày sinh đồng chí Tổng Bí thư Lê Hồng Phong (1902-2022)

Lượt xem:1406 | lượt tải:225
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây