Hoạt động kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống học sinh, sinh viên và Hội sinh viên Việt Nam

Thứ tư - 15/01/2020 13:53

Qua hơn 2 tháng triển khai và tổ chức chuỗi hoạt động Chào mừng kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống học sinh, sinh viên và Hội sinh viên Việt Nam, Trường Đại học Luật Thành Phố Hồ Chí Minh đã để lại được một số dư âm nhất định trong lòng mọi người.
Đáng kể đến trong đó là Cuộc thi Thiết kế sản phẩm chào mừng 70 năm ngày truyền thống; Liên hoan Chi hội tiêu biểu – “Bản sắc trẻ”; Triểm lãm “Nhìn lại chặng đường 70 năm truyền thống” và Đêm văn nghệ: “Ở đây có Tết”.

Triển lãm: “Nhìn lại chặng đường 70 năm truyền thống
Triển lãm: “Nhìn lại chặng đường 70 năm truyền thống

Cuộc thi Thiết kế sản phẩm chào mừng 70 năm ngày truyền thống đã thu hút được sự tham gia của nhiều tập thể. Với hình thức và ý nghĩa của sản phẩm dự thi đa dạng sâu sắc, các tập thể tham gia mang đến nhiều màu sắc cho cuộc thi. Qua đó cuộc thi phần nào truyền tải được những thông điệp lịch sử 70 năm truyền thống đến cuộc thi nói riêng và đến sinh viên trường nói chung.

luat 3
Liên hoan Chi hội tiêu biểu

Liên hoan Các Chi hội tiêu biểu – “Bản sắc trẻ” tạo ra sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các Chi hội tiêu biểu, bên cạnh đó các Chi hội tham gia có cơ hội học hỏi lẫn nhau và càng đoàn kết hơn nữa tập thể của mình. Đây còn là cơ hội để hội viên Hội Sinh viên trường tìm hiểu ro hơn những kiến thức quan trọng liên quan đến sự kiện 70 năm ngày truyền thống.
Trong chuỗi hoạt động, không thể không kể đến Triển lãm: “Nhìn lại chặng đường 70 năm truyền thống” với nội dung trưng bày các sản phẩm là những sự kiện lịch sử được tổng hợp lại, không chỉ vậy, các bạn sinh viên còn được chiêm ngưỡng những hiện vật của những chương trình, phong trào, hay các chiến dịch tình nguyện lớn tại khu trưng bày của triễn lãm

Luat 1
Đêm văn nghệ: “Ở đây có Tết”

Cuối cùng, kết thúc chuỗi hoạt động là Đêm văn nghệ: “Ở đây có Tết” với những tiết mục bùng nổ nhưng cũng không kém phần sâu lắng. Đêm văn nghệ bên cạnh mang đến những rung cảm âm nhạc mà còn mang đến cho những người tham gia đặc biệt là những đứa con xa quê cảm nhận được hương vị của Tết đang đến gần. Không gian trang trí mang âm hưởng Tết truyền thống, hương vị của bánh mứt ngày Tết dường như mang toàn thể ULaw-er một ngày hội, một đêm nhạc vừa cổ truyền vừa hiện đại và chắc chắn đã để lại những ấn tượng thật đậm trong sinh viên.

Tác giả bài viết: Trần Nhật Anh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

dcsvn
dbhcm
vankiendang
tuyengiao vn
gia tri tu tuong ho chi minh la khong the phu nhan
90 NAM TG
gdtd
covid 19
Văn bản mới nhất

Dự thảo Văn kiện

Dự thảo Báo cáo chính trị trình Đại hội Đảng bộ Khối Nhiệm kỳ 2020 - 2025

Lượt xem:225 | lượt tải:103

Hướng dẫn

Hướng dẫn Tổng hợp

Lượt xem:105 | lượt tải:319

258-HD/BTGĐUK

Hướng dẫn trang trí khánh tiết đại hội chi bộ trực thuộc, đảng bộ, chi bộ cơ sở nhiệm kỳ 2020-2025

Lượt xem:1008 | lượt tải:311

94-KH/ĐUK

Kế hoạch phát động đợt thi đua 200 ngày Chào mừng Đại hội đảng các cấp, Đại hội Đảng bộ Khối lần thứ VI và Đại hội đại biểu Đảng bộ Thành phố lần thứ XI, nhiệm kỳ 2020 – 2025 tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng

Lượt xem:226 | lượt tải:122

249 -CTr/BTGĐUK

Chương trình Công tác khoa giáo năm 2020

Lượt xem:155 | lượt tải:54
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây