Biểu dương, khen thưởng tập thể cá nhân Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2017

Thứ sáu - 19/05/2017 05:22
Ngày 18/5, Đảng ủy Khối các trường đại học, cao đẳng và trung cấp chuyên nghiệp đã tổ chức Lễ kỷ niệm 127 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2017), biểu dương khen thưởng tập thể và cá nhân thực hiện tốt việc Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2017, tổng kết trao giải Liên hoan Nhóm ca khúc truyền thống năm 2017.
Tại buổi lễ, đồng chí Đỗ Văn Dũng, Phó Bí thư Đảng ủy Khối đã ôn lại cuộc đời và sự nghiệp cách mạng của Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí nhấn mạnh “Tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh là tấm gương của một vĩ nhân, một lãnh tụ cách mạng, một người cộng sản vĩ đại, nhưng đồng thời cũng là tấm gương đạo đức của một người bình thường, ai cũng có thể học theo, làm theo để trở thành một người cách mạng, người công dân tốt trong xã hội. Cả cuộc đời của Người là một tấm gương đạo đức, trong sáng, mẫu mực, cao đẹp kết tinh những giá trị truyền thống quý báu của dân tộc, của nhân loại và thời đại”.
Kỷ niệm 127 năm ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh
Đồng chí Phạm Thiên Kha - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối
trao tặng Giấy khen các nhân thực hiện tốt Chỉ thị 05-CT/TW
Dịp này, Đảng ủy Khối các trường đại học, cao đẳng và trung cấp chuyên nghiệp đã biểu dương 17 tập thể và 31 cá nhân tiêu biểu trong việc thực hiện Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức và phong cách Hồ Chí Minh. Mỗi tập thể, cá nhân được tuyên dương lần này là một gương sáng về nhận thức, vận dụng sáng tạo, linh hoạt, hiệu quả tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác vào thực hiện nhiệm vụ chính trị của đơn vị và nhiệm vụ được giao của từng cá nhân.
Đảng ủy Khối cũng tổng kết Liên hoan Nhóm ca khúc truyền thống năm 2017 và trao 65 giải cho các thể loại tham gia Liên hoan. Những tiết mục đạt giải được chọn biểu diễn Kỷ niệm 127 Ngày sinh của Bác.
IMG 9425
Đồng chí Đỗ Văn Dũng - Phó Bí thư Đảng ủy Khối trao giấy khen cá nhân đạt giải ca khúc đơn ca

Tác giả bài viết: CL

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

dcsvn
dbhcm
vankiendang
tuyengiao vn
gia tri tu tuong ho chi minh la khong the phu nhan
90 NAM TG
gdtd
covid 19
Văn bản mới nhất

Số 25-HD/BTCTW

Hướng dẫn một số nội dung về kiểm điểm và đánh giá, xếp loại chất lượng hằng năm đối với tập thể, cá nhân trong hệ thống chính trị

Lượt xem:1816 | lượt tải:559

Số 125-QĐ/TW

Quy định về chức năng, nhiệm vụ, mối quan hệ trong công tác của đảng bộ, chi bộ cơ sở trong các đơn vị sự nghiệp công lập

Lượt xem:1033 | lượt tải:107

Số 124-QĐ/TW

Quy định về việc kiểm điểm và đánh giá, xếp loại chất lượng hằng năm đối với tập thể, cá nhân trong hệ thống chính trị

Lượt xem:1235 | lượt tải:117

Đề cương tuyên truyền

Đề cương tuyên truyền kỷ niệm 120 năm ngày sinh đồng chí Tổng Bí thư Lê Hồng Phong (1902-2022)

Lượt xem:1405 | lượt tải:225
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây