Khối thi đua 5 Ngành kiểm tra Đảng bộ Thành phố đã tổ chức hội nghị sơ kết 9 tháng năm 2017

Thứ năm - 05/10/2017 07:49

Sáng ngày 04/10/2017, Khối thi đua 5 Ngành kiểm tra của Đảng bộ Thành phố (Gồm ủy ban kiểm tra các khối: Khối Đại học, Cao đẳng TP.HCM, Khối cơ sở Bộ Y tế, Khối Bộ cơ sở Xây dựng, Khối Doanh nghiệp Thương mại Trung ương và Khối Doanh nghiệp Công nghiệp Trung ương) đã tổ chức hội nghị sơ kết 9 tháng năm 2017 về hoạt động thi đua ngành Kiểm tra Đảng Khối thi đua 5. Tham dự Hội nghị có đồng chí Trần Quốc Thảo - Ủy viên Ủy Ban kiểm tra Thành ủy, phụ trách khối bộ, ngành trung ương tại TP. Hồ Chí Minh và lãnh đạo trưởng, phó phòng nghiệp vụ 3 Ủy Ban kiểm tra Thành ủy.

do huu tuyet
Đồng chí Đỗ Hữu Tuyết – Ủy viên BTV, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy Khối ĐH, CĐ TP.HCM,
Khối trưởng khối thi đua 5, báo cáo trước Hội nghị

Hội nghị đã nghe đồng chí Đỗ Hữu Tuyết – Ủy viên BTV, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy Khối Đại học, Cao đẳng TP.HCM, Khối trưởng khối thi đua 5, báo cáo kết quả hoạt động kiểm tra, giám sát và kỷ luật của Đảng trong 9 tháng năm 2017 của Khối thi đua 5. Hội nghị đã nghe nhiều ý kiến đóng góp của các thành viên và thống nhất đánh giá những mặt làm được, những mặt hạn chế chung trong toàn khối thi đua 5 và những nhiệm vụ trọng tâm trong những tháng cuối năm 2017 như báo cáo đã được trình bày.

toan canh hoi nghi
Toàn cảnh Hội nghị sơ kết 9 tháng năm 2017 về hoạt động thi đua ngành Kiểm tra Đảng Khối thi đua 5

Hội nghị cũng đã tổ chức sinh hoạt 2 chuyên đề quan trọng đó là: chuyên đề “những nội dung vi phạm thường xảy ra, có thể tiến hành kiểm tra khi có dấu hiệu vi phạm của tổ chức đảng, đảng viên” và “đề cương những nội dung cần kiểm tra khi thực hiện kiểm tra tài chính đảng và thu nộp, sử dụng đảng phí của cấp ủy cùng cấp”. Các đơn vị đã phát biểu, thảo luận sôi nổi để góp ý, làm rõ hơn nội dung 2 chuyên đề sinh hoạt đưa ra thảo luận tại hội nghị.

Lãnh đạo phòng nghiệp vụ 3 - Ủy Ban kiểm tra Thành ủy đã có nhiều ý kiến đóng góp cho báo cáo sơ kết 9 tháng năm 2017 và 2 chuyên đề sinh hoạt của Khối thi đua 5. Đồng chí Trần Quốc Thảo - Ủy viên Ủy Ban kiểm tra Thành ủy, phụ trách Khối bộ ngành, Trung ương tại thành phố Hồ Chí Minh đã phát biểu chỉ đạo các ủy ban kiểm tra thuộc Khối thi đua 5, cần nỗ lực thực hiện tốt nhiệm vụ kiểm tra, giám sát được đề ra năm 2017, trong đó cần tăng cường thực hiện nhiệm vụ kiểm tra khi có dấu hiệu vi phạm của tổ chức đảng và đảng viên, góp phần tăng cường kỷ cương trong Đảng, phát hiện sớm nhằm sửa sai, khắc phục, giảm nhẹ những vi phạm có thể xảy ra đối với tổ chức đảng và đảng viên.

Hội nghị kết thúc sau hơn nửa ngày làm việc.

Tác giả bài viết: Công Lệnh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

dcsvn
dbhcm
vankiendang
tuyengiao vn
gia tri tu tuong ho chi minh la khong the phu nhan
90 NAM TG
gdtd
covid 19
Văn bản mới nhất

Số 25-HD/BTCTW

Hướng dẫn một số nội dung về kiểm điểm và đánh giá, xếp loại chất lượng hằng năm đối với tập thể, cá nhân trong hệ thống chính trị

Lượt xem:2090 | lượt tải:576

Số 125-QĐ/TW

Quy định về chức năng, nhiệm vụ, mối quan hệ trong công tác của đảng bộ, chi bộ cơ sở trong các đơn vị sự nghiệp công lập

Lượt xem:1311 | lượt tải:126

Số 124-QĐ/TW

Quy định về việc kiểm điểm và đánh giá, xếp loại chất lượng hằng năm đối với tập thể, cá nhân trong hệ thống chính trị

Lượt xem:1550 | lượt tải:136

Đề cương tuyên truyền

Đề cương tuyên truyền kỷ niệm 120 năm ngày sinh đồng chí Tổng Bí thư Lê Hồng Phong (1902-2022)

Lượt xem:1588 | lượt tải:238
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây