Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM: Tuyên dương “Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác” và “Cán bộ Đoàn – Hội tiêu biểu” năm 2020

Thứ hai - 08/06/2020 05:33
Ngày 05/6/2020 tại Phòng họp II – Tòa nhà trung tâm, Đoàn Thanh niên trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức Lễ tuyên dương “Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác” và “Cán bộ Đoàn – Hội tiêu biểu” năm 2020 nhằm thiết thực kỷ niệm 109 năm Ngày Bác Hồ ra đi tìm đường cứu nước (05/6/1911 - 05/6/2020), chào mừng Đại hội Đại biểu Đảng bộ trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2020 - 2025.
Đại biểu tham gia chương trình tuyên dương
Đại biểu tham gia chương trình tuyên dương

Đến tham dự chương trình Tuyên dương có sự góp mặt của đại diện Ban Giám Hiệu – Đảng ủy Nhà trường; đại điện Ban Thanh niên trường học, Ban Tổ chức Thành Đoàn, lãnh đạo các đơn vị trong trường, Ban Thường vụ Đoàn trường, ban Thư ký Hội sinh viên trường và hơn 150 đồng chí cán bộ Đoàn – Hội cơ sở.

anh 2
Đoàn Đại biểu thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác dâng hương, báo công trước đền thờ Bác Hồ

          Trước khi buổi chương trình bắt đầu, đoàn Đại biểu Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác dẫn đầu là Đồng chí Lê Xuân Thân – Bí thư Đoàn trường đã tiến hành nghi thức dâng hương tại đền thờ Chủ tịch Hồ Chí Minh. Tại đây, đoàn Đại biểu đã báo công với Bác về kết quả học tập và làm theo phong cách, đạo đức của Người. Đây là dịp để các thanh niên bày tỏ lòng biết ơn và sự kính trọng của mình trước vị lãnh tụ vĩ đại, người cha già của dân tộc; đồng thời tự nhắc nhở bản thân phải nỗ lực hơn nữa, tích cực hơn nữa trong chặng đường học tập, làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, để xứng đáng với danh hiệu cao quý mang tên Bác.

anh 3
Giao lưu thanh các gương điển hình học tập làm theo tư tưởng, Đạo đức, phong cách chủ tịch Hồ Chí Minh

          Tại buổi lễ, các đại biểu được gặp gỡ và giao lưu với các gương điển hình làm theo lời Bác của thầy và trò Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP. Hồ Chí Minh, tham gia phần giao lưu có thầy Đinh Huy Nhân – Giảng viên Khoa Lý luận Chính trị và đồng chí Tôn Nữ Diệu Như – sinh viên khoa Kinh tế. Đây là một trong những gương điển hình trong phong trào học tập và làm tư tưởng, đạo đức, phong cách chủ tịch Hồ Chí Minh của trường ta trong thời gian qua. Với bề dày 44 năm tuổi đảng, thầy Đinh Huy Nhân đã chia sẻ về phương pháp học tập và làm lời Bác với những việc làm thiết thực trong công tác dân vận tại nơi cư trú. Với vai trò là thủ lĩnh của một đơn vị nhiều năm liền đạt danh hiệu xuất sắc, Đồng chí Tôn Nữ Diệu Như đã có những chia sẻ trong quá trình hoạt động của mình để có thể xứng đáng là gương điển hình “Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác Thành phố” năm 2020.

anh 4
Tuyên dương các gương điển hình Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác và Cán bộ Đoàn hội tiêu biểu

         

anh 5
Tuyên dương các gương điển hình Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác và Cán bộ Đoàn hội tiêu biểu

Tại chương trình Tuyên dương, 05 cá nhân Khối Cán bộ Viên với các lĩnh vực: Công tác chuyên môn khối hành chính, Công tác nghiên cứu khoa học, Phong trào tình nguyện và Văn hóa văn nghệ - Thể dục thể thao; 42 cá nhân Khối Sinh viên ở các lĩnh vực: Học tập, Công tác Đoàn và phong trào thanh niên, Công tác Hội và phong trào Sinh viên, Phong trào tình nguyện và Văn hóa Văn nghệ - Thể dục thể thao đã được vinh dự trao tặng danh hiệu “Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác cấp trường” năm 2020. Đây đều là những cán bộ Đoàn - Hội năng nổ trong học tập và phong trào; là những đoàn viên, thanh niên không ngừng sáng tạo và nỗ lực; luôn cố gắng vượt qua mọi khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Bên cạnh đó, tại buổi lễ cũng đã trao tặng giấy khen của Đoàn trường và kỷ niệm chương cho 17 cá nhân được công nhận danh hiệu “Cán bộ Đoàn – Hội tiêu biểu” năm 2020.

          Buổi lễ không chỉ là sự ghi nhận công tâm dành cho các đại diện thanh niên tiêu biểu, mà còn là nguồn động lực khích lệ các cá nhân, tổ chức tiếp tục nỗ lực phấn đấu, nhằm nhân rộng gương tốt, tiêu biểu trong phong trào thi đua của tuổi trẻ thành phố nói riêng và cộng đồng, xã hội nói chung.

Nguồn tin: Xuân Trường

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

dcsvn
dbhcm
vankiendang
tuyengiao vn
gia tri tu tuong ho chi minh la khong the phu nhan
90 NAM TG
gdtd
covid 19
Văn bản mới nhất

Số 25-HD/BTCTW

Hướng dẫn một số nội dung về kiểm điểm và đánh giá, xếp loại chất lượng hằng năm đối với tập thể, cá nhân trong hệ thống chính trị

Lượt xem:1816 | lượt tải:559

Số 125-QĐ/TW

Quy định về chức năng, nhiệm vụ, mối quan hệ trong công tác của đảng bộ, chi bộ cơ sở trong các đơn vị sự nghiệp công lập

Lượt xem:1033 | lượt tải:107

Số 124-QĐ/TW

Quy định về việc kiểm điểm và đánh giá, xếp loại chất lượng hằng năm đối với tập thể, cá nhân trong hệ thống chính trị

Lượt xem:1235 | lượt tải:117

Đề cương tuyên truyền

Đề cương tuyên truyền kỷ niệm 120 năm ngày sinh đồng chí Tổng Bí thư Lê Hồng Phong (1902-2022)

Lượt xem:1405 | lượt tải:225
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây