Khối thi đua 5 Ngành kiểm tra Đảng bộ Thành phố đã tổ chức hội nghị sơ kết 9 tháng năm 2017

Thứ năm - 05/10/2017 07:49

Sáng ngày 04/10/2017, Khối thi đua 5 Ngành kiểm tra của Đảng bộ Thành phố (Gồm ủy ban kiểm tra các khối: Khối Đại học, Cao đẳng TP.HCM, Khối cơ sở Bộ Y tế, Khối Bộ cơ sở Xây dựng, Khối Doanh nghiệp Thương mại Trung ương và Khối Doanh nghiệp Công nghiệp Trung ương) đã tổ chức hội nghị sơ kết 9 tháng năm 2017 về hoạt động thi đua ngành Kiểm tra Đảng Khối thi đua 5. Tham dự Hội nghị có đồng chí Trần Quốc Thảo - Ủy viên Ủy Ban kiểm tra Thành ủy, phụ trách khối bộ, ngành trung ương tại TP. Hồ Chí Minh và lãnh đạo trưởng, phó phòng nghiệp vụ 3 Ủy Ban kiểm tra Thành ủy.

do huu tuyet
Đồng chí Đỗ Hữu Tuyết – Ủy viên BTV, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy Khối ĐH, CĐ TP.HCM,
Khối trưởng khối thi đua 5, báo cáo trước Hội nghị

Hội nghị đã nghe đồng chí Đỗ Hữu Tuyết – Ủy viên BTV, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy Khối Đại học, Cao đẳng TP.HCM, Khối trưởng khối thi đua 5, báo cáo kết quả hoạt động kiểm tra, giám sát và kỷ luật của Đảng trong 9 tháng năm 2017 của Khối thi đua 5. Hội nghị đã nghe nhiều ý kiến đóng góp của các thành viên và thống nhất đánh giá những mặt làm được, những mặt hạn chế chung trong toàn khối thi đua 5 và những nhiệm vụ trọng tâm trong những tháng cuối năm 2017 như báo cáo đã được trình bày.

toan canh hoi nghi
Toàn cảnh Hội nghị sơ kết 9 tháng năm 2017 về hoạt động thi đua ngành Kiểm tra Đảng Khối thi đua 5

Hội nghị cũng đã tổ chức sinh hoạt 2 chuyên đề quan trọng đó là: chuyên đề “những nội dung vi phạm thường xảy ra, có thể tiến hành kiểm tra khi có dấu hiệu vi phạm của tổ chức đảng, đảng viên” và “đề cương những nội dung cần kiểm tra khi thực hiện kiểm tra tài chính đảng và thu nộp, sử dụng đảng phí của cấp ủy cùng cấp”. Các đơn vị đã phát biểu, thảo luận sôi nổi để góp ý, làm rõ hơn nội dung 2 chuyên đề sinh hoạt đưa ra thảo luận tại hội nghị.

Lãnh đạo phòng nghiệp vụ 3 - Ủy Ban kiểm tra Thành ủy đã có nhiều ý kiến đóng góp cho báo cáo sơ kết 9 tháng năm 2017 và 2 chuyên đề sinh hoạt của Khối thi đua 5. Đồng chí Trần Quốc Thảo - Ủy viên Ủy Ban kiểm tra Thành ủy, phụ trách Khối bộ ngành, Trung ương tại thành phố Hồ Chí Minh đã phát biểu chỉ đạo các ủy ban kiểm tra thuộc Khối thi đua 5, cần nỗ lực thực hiện tốt nhiệm vụ kiểm tra, giám sát được đề ra năm 2017, trong đó cần tăng cường thực hiện nhiệm vụ kiểm tra khi có dấu hiệu vi phạm của tổ chức đảng và đảng viên, góp phần tăng cường kỷ cương trong Đảng, phát hiện sớm nhằm sửa sai, khắc phục, giảm nhẹ những vi phạm có thể xảy ra đối với tổ chức đảng và đảng viên.

Hội nghị kết thúc sau hơn nửa ngày làm việc.

Tác giả bài viết: Công Lệnh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Học tập làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Tiến tới Đại hội thi đua yêu nước
Đưa nghị quyết đại hội đảng vào cuộc sống
70-nam-quoc-hoi-viet-nam.html
Hướng về biển đảo quê hương
Đẩy mạnh cải cách và hoạt động tư pháp
Văn bản mới nhất

Số 21-HD/BTCTW

Hướng dẫn kiểm điểm, đánh giá, xếp loại chất lượng hằng năm đối với tổ chức đảng, đảng viên và tập thể, cá nhân cán bộ lãnh đạo, quản lý các cấp

Lượt xem:122 | lượt tải:48

Số 4148-QĐ/VPTW

Quy định về viết hoa, phiên âm trong các văn bản ở Văn phòng Trung ương Đảng

Lượt xem:77 | lượt tải:30

Số 196 - CV/BTGĐUK

Về kết quả danh sách 30 thí sinh tham gia viết bài tự luận theo chủ đề

Lượt xem:324 | lượt tải:234

Tài liệu tham khảo cuộc thi trực tuyến năm 2019

Tài liệu tham khảo cuộc thi trực tuyến năm 2019

Lượt xem:586 | lượt tải:214

(Tài liệu sinh hoạt chi bộ, đoàn thể, cơ quan,

CHUYÊN ĐỀ 2019 XÂY DỰNG Ý THỨC TÔN TRỌNG NHÂN DÂN, PHÁT HUY DÂN CHỦ, CHĂM LO ĐỜI SỐNG NHÂN DÂN THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH

Lượt xem:1334 | lượt tải:477
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây