Kết nạp 04 đảng viên mới nhân dịp Kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam

Thứ tư - 03/02/2021 16:57
Sáng ngày 03/02/2021, 03 chi bộ trực thuộc Đảng bộ Trường Đại học Tài chính – Marketing (gồm Chi bộ Phòng Khảo thí - Quản lý chất lượng, Sinh viên 1, Sinh viên 2) đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho 04 quần chúng ưu tú nhân dịp Kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930-3/2/2021). Tham dự Lễ Kết nạp đảng viên có đồng chí Nguyễn Xuân Hiệp, Phó bí thư Đảng ủy Trường.
Chi bộ Sinh viên 1 và Chi bộ Sinh viên 2 tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho 02 sinh viên ưu tú
Chi bộ Sinh viên 1 và Chi bộ Sinh viên 2 tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho 02 sinh viên ưu tú

Tại buổi lễ, các chi bộ đã công bố các quyết định kết nạp đảng viên mới cho 02 viên chức và 02 sinh viên ưu tú. Các đồng chí đảng viên được kết nạp dịp này là những đoàn viên công đoàn, đoàn viên thanh niên ưu tú, trải qua quá trình phấn đấu, rèn luyện đã khẳng định bản thân, có thành tích trong học tập và công tác, chấp hành tốt các chủ trương, chính sách của Đảng và Pháp luật của Nhà nước, xứng đáng đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.
 

hình 1
Chi bộ Phòng Khảo thí - Quản lý chất lượng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho  02 viên chức ưu túNhãn

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Xuân Hiệp, Phó Bí thư Đảng ủy Trường nhấn mạnh, đây là niềm vinh dự, tự hào của các đồng chí đảng viên mới được kết nạp vào đúng ngày kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam. Đồng thời mong muốn các đồng chí đảng viên mới sẽ tiếp tục phấn đấu, rèn luyện, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Đồng chí Nguyễn Xuân Hiệp phân công nhiệm vụ cho 3 chi bộ có đảng viên vừa được kết nạp giáo dục, quản lý và phân công công tác cho đảng viên; làm công tác vận động quần chúng và công tác phát triển đảng viên; kiểm tra, giám sát thi hành kỷ luật đảng viên; thu, nộp đảng phí, họp thường lệ đúng quy định và đề nghị các Chi uỷ phân công các đồng chí đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ các đảng viên vừa được kết nạp trong thời gian 12 tháng để các đảng viên này được công nhận là đảng viên chính thức của Đảng Cộng sản Việt Nam theo đúng qui định của Điều lệ Đảng.

Cũng tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Xuân Hiệp đã ôn lại lịch sử vẻ vang của Đảng ta trong 91 năm qua. Những thắng lợi của sự nghiệp cách mạng Việt Nam là minh chứng hùng hồn về sức mạnh kỳ diệu của dân tộc Việt Nam. Sức mạnh ấy được kết tinh bởi sự lãnh đạo tài tình của Đảng Cộng sản Việt Nam và lòng yêu nước nồng nàn, ý chí độc lập tự cường và tinh thần chủ động sáng tạo của nhân dân Việt Nam. Trong quá trình lãnh đạo, Đảng đã kết hợp đúng đắn chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh với chủ nghĩa yêu nước, truyền thống quý báu của dân tộc, tiếp thu tinh hoa của nhân loại, kết hợp sức mạnh dân tộc với sức mạnh thời đại để đưa đất nước vươn lên.
 

Hình 2
Chi bộ Sinh viên 1 và Chi bộ Sinh viên 2 tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho 02 sinh viên ưu tú

Trong quá trình phát triển và trưởng thành, Đảng ủy Trường Đại học Tài chính – Marketing thường xuyên quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo và triển khai thực hiện hiệu quả công tác bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới. Xác định là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, từ đó góp phần phát triển, nâng cao chất lượng của tổ chức cơ sở Đảng và đội ngũ cán bộ đảng viên, đảm bảo sự kế thừa và phát triển của đơn vị.
 

Tác giả: Hồng Quân, Thành Nam

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

dcsvn
dbhcm
vankiendang
tuyengiao vn
gia tri tu tuong ho chi minh la khong the phu nhan
90 NAM TG
gdtd
covid 19
Văn bản mới nhất

Số 25-HD/BTCTW

Hướng dẫn một số nội dung về kiểm điểm và đánh giá, xếp loại chất lượng hằng năm đối với tập thể, cá nhân trong hệ thống chính trị

Lượt xem:1642 | lượt tải:544

Số 125-QĐ/TW

Quy định về chức năng, nhiệm vụ, mối quan hệ trong công tác của đảng bộ, chi bộ cơ sở trong các đơn vị sự nghiệp công lập

Lượt xem:946 | lượt tải:94

Số 124-QĐ/TW

Quy định về việc kiểm điểm và đánh giá, xếp loại chất lượng hằng năm đối với tập thể, cá nhân trong hệ thống chính trị

Lượt xem:1083 | lượt tải:97

Đề cương tuyên truyền

Đề cương tuyên truyền kỷ niệm 120 năm ngày sinh đồng chí Tổng Bí thư Lê Hồng Phong (1902-2022)

Lượt xem:1318 | lượt tải:198
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây