Ban Thường vụ Đảng ủy Khối Đại học, Cao đẳng Thành phố chúc mừng Ngày Thầy thuốc Việt Nam

Thứ hai - 27/02/2023 15:09

Ngày 27/2, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối Đại học, Cao đẳng Thành phố đã đến thăm và chúc mừng Trường Đại học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch nhân kỷ niệm 68 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 - 27/2/2023). Đoàn công tác do đồng chí Nguyễn Thị Là, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối làm trưởng Đoàn cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ, các ban xây dựng Đảng và văn phòng Đảng ủy Khối. Đón tiếp Đoàn có đồng chí Ngô Minh Xuân, Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch Hội đồng Trường, đồng chí Nguyễn Thanh Hiệp – Hiệu trưởng Nhà trường.

Ban Thường vụ Đảng ủy Khối Đại học, Cao đẳng Thành phố chúc mừng Trường Đại học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch
Ban Thường vụ Đảng ủy Khối Đại học, Cao đẳng Thành phố chúc mừng Trường Đại học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Nhân kỷ niệm 68 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam, đồng chí Nguyễn Thị Là Nguyễn Thị Là, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối đã gửi lời chúc mừng các thầy cô, giảng viên là bác sĩ của trường Đại học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch. Trân trọng những nỗ lực, cố gắng, hi sinh thầm lặng của đội ngũ các bộ giảng viên nhà trường trong thời gian vừa qua. Đồng chí chúc các cán bộ, y bác sĩ, giảng viên nhà Trường và gia đình nhiều sức khỏe, niềm vui, thêm yêu nghề, tiếp tục gắn bó, cống hiến cho nghề, luôn hoàn thành xuất sắc công tác giảng dạy, đào tạo sinh viên ngành y và khám chữa bệnh, bảo vệ và chăm sóc sức khỏe Nhân dân.

Hình 2 (14)
Đại biểu chụp hình lưu niệm

Đồng chí Ngô Minh Xuân, Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch Hội đồng Trường đã thay mặt lãnh đạo nhà trường cảm ơn sự quan tâm động viên của Ban Thường vụ Đảng ủy Khối. Đồng chí mong muốn trong thời gian tới đảng ủy Trường tiếp tục nhận được chỉ đạo hỗ trợ của Ban Thường vụ Đảng ủy Khối trong công tác xây dựng Đảng và thực nhiệm vụ chính trị của đơn vị.

Ngày 27/02 hằng năm, đây là dịp để chúng ta tiếp tục bày tỏ sự trân trọng, tôn vinh và cảm ơn những người thầy thuốc Việt Nam. Càng tự hào về truyền thống vẻ vang và những thành tựu to lớn mà ngành Y tế nước ta đã đạt được, chúng ta càng nỗ lực phấn đấu nhiều hơn nữa, vượt qua mọi khó khăn mọi thách thức, ra sức khắc phục những hạn chế yếu kém, tiếp tục xây dựng ngành Y tế Việt Nam ngày càng vững mạnh, đáp ứng cao hơn, tốt hơn nữa nhu cầu bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe của nhân dân, để xứng đáng với sự hy sinh, phấn đấu của các thế hệ thầy thuốc Việt Nam, xứng đáng niềm tin yêu của Đảng, Nhà nước và nhân dân.

Tác giả bài viết: Khánh Huy

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

dcsvn
dbhcm
vankiendang
tuyengiao vn
gia tri tu tuong ho chi minh la khong the phu nhan
90 NAM TG
gdtd
covid 19
Văn bản mới nhất

Số 25-HD/BTCTW

Hướng dẫn một số nội dung về kiểm điểm và đánh giá, xếp loại chất lượng hằng năm đối với tập thể, cá nhân trong hệ thống chính trị

Lượt xem:1641 | lượt tải:544

Số 125-QĐ/TW

Quy định về chức năng, nhiệm vụ, mối quan hệ trong công tác của đảng bộ, chi bộ cơ sở trong các đơn vị sự nghiệp công lập

Lượt xem:945 | lượt tải:94

Số 124-QĐ/TW

Quy định về việc kiểm điểm và đánh giá, xếp loại chất lượng hằng năm đối với tập thể, cá nhân trong hệ thống chính trị

Lượt xem:1083 | lượt tải:97

Đề cương tuyên truyền

Đề cương tuyên truyền kỷ niệm 120 năm ngày sinh đồng chí Tổng Bí thư Lê Hồng Phong (1902-2022)

Lượt xem:1318 | lượt tải:198
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây