Bộ trưởng, Chủ nhiệm Ủy ban Dân tộc Hầu A Lềnh thăm và làm việc tại trường Dự bị đại học TP. Hồ Chí Minh

Thứ hai - 12/12/2022 14:10

Sáng ngày 09/12/2022, Bộ trưởng, Chủ nhiệm Ủy ban Dân tộc Hầu A Lềnh và đoàn công tác đã có buổi thăm và làm việc tại Trường Dự bị Đại học TP. Hồ Chí Minh.

Bộ trưởng, Chủ nhiệm Hầu A Lềnh đã trực tiếp đi tham quan, tìm hiểu và nắm tình hình thực tế vềcơ sở vật chất, việc học tập, sinh hoạt, đời sống của hơn 500 học sinh, lưu học sinh nội trú tại Ký túc xá cũng như công tác chuyên môn củaNhà trường.

Bộ trưởng, Chủ nhiệm Hầu A Lềnh cùng Đoàn công tác đi tham quan thực tế các khu vực trong Trường
Bộ trưởng, Chủ nhiệm Hầu A Lềnh cùng Đoàn công tác đi tham quan thực tế các khu vực trong Trường

Đồng chí Lê Hữu Thức – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng cũng đã có báo cáo toàn diện về quá trình hoạt động của trường, những thuận lợi, khó khăn và có những đề xuất, kiến nghị đến Bộ trưởng, Chủ nhiệm Hầu A Lềnh và đoàn công tác. Nhà trường mong muốn tiếp tục là đơn vị chuyên biệt thực hiện bồi dưỡng hệ dự bị đại học cho học sinh dân tộc thiểu số và Trường đề nghị bổ sung thêm nhiệm vụ được dạy hệ THPT nội trú và hệ Cao đẳng nghề.

H2
Đoàn công tác Ủy ban Dân tộc chụp ảnh kỷ niệm với Ban Giám hiệu, cán bộ quản lý của Trường

Kết luận trong buổi làm việc, Bộ trưởng, Chủnhiệm Ủy ban Dân tộc Hầu A Lềnhđánh giá cao những thành quả mà trường đã đạt được trong thời gian qua, đồng thời ghi nhận những kiến nghị của Ban Giám hiệu, các phòng chức năng và tổ chức đoàn thể. Đồng chí Bộ trưởng cho biết thời gian sắp tới chắc chắn sẽ có nhiều thay đổi về chính sách. Tùy theo từng giai đoạn, sẽ có các chương trình, đề án cụ thể để giúp Trường Dự bị Đại học TP. Hồ Chí Minh và các trường chuyên biệt được chuyển giao vềỦy ban Dân tộc ngày càng phát triển hơn. Bộ trưởng, Chủ nhiệm mong muốn lãnh đạo nhà trường cùng toàn thể viên chức, người lao động tiếp tục phát huy những thành quảđạt được và phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ trong thời gian sắp đến.

h3
Bộ trưởng, Chủ nhiệm Hầu A Lềnh phát biểu trong buổi làm việc

Chuyến thăm và làm việc của Bộ trưởng, Chủ nhiệm Ủy ban Dân tộc là nguồn động viên lớn đối với thầy và trò của Trường Dự bị Đại học TP. Hồ Chí Minh.

Được biết ngày 26/9/2022, Thủ tướng Chính phủ đã ký ban hành Quyết định số 1127/QĐ-TTg về việc chuyển Trường Dự bị Đại học TP. Hồ Chí Minh từ Bộ Giáo dục và Đào tạo về trực thuộc Ủy ban Dân tộc.

Tác giả bài viết: Nguyễn Tuấn Lộc

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

dcsvn
dbhcm
vankiendang
tuyengiao vn
gia tri tu tuong ho chi minh la khong the phu nhan
90 NAM TG
gdtd
covid 19
Văn bản mới nhất

Số 25-HD/BTCTW

Hướng dẫn một số nội dung về kiểm điểm và đánh giá, xếp loại chất lượng hằng năm đối với tập thể, cá nhân trong hệ thống chính trị

Lượt xem:1366 | lượt tải:517

Số 125-QĐ/TW

Quy định về chức năng, nhiệm vụ, mối quan hệ trong công tác của đảng bộ, chi bộ cơ sở trong các đơn vị sự nghiệp công lập

Lượt xem:680 | lượt tải:82

Số 124-QĐ/TW

Quy định về việc kiểm điểm và đánh giá, xếp loại chất lượng hằng năm đối với tập thể, cá nhân trong hệ thống chính trị

Lượt xem:641 | lượt tải:82

Đề cương tuyên truyền

Đề cương tuyên truyền kỷ niệm 120 năm ngày sinh đồng chí Tổng Bí thư Lê Hồng Phong (1902-2022)

Lượt xem:1033 | lượt tải:186
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây