Đảng ủy trường Đại học Sài Gòn tổ chức lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đối tượng kết nạp Đảng năm 2020

Thứ hai - 05/10/2020 09:05

Sáng ngày 03 tháng 10 năm 2020, Đảng ủy trường Đại học Sài Gòn tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đối tượng kết nạp Đảng năm 2020 tại Hội trường khu E lầu 7 cơ sở chính trường Đại học Sài Gòn.

Toàn cảnh Lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đối tượng kết nạp Đảng năm 2020
Toàn cảnh Lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đối tượng kết nạp Đảng năm 2020

Dự khai giảng lớp bồi dưỡng có đồng chí Hồ Kỳ Quang Minh, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường Đại học Sài Gòn; Nghiên cứu sinh, Thạc sĩ Huỳnh Thị Kim Quyên, giảng viên Khoa Giáo dục Chính trị trường Đại học Sài Gòn và 78 đồng chí là quần chúng ưu tú của các Chi bộ trực thuộc Đảng ủy Trường.

Một chuyên đề được báo cáo viên chia sẻ trong Lớp bồi dưỡng
Một chuyên đề được báo cáo viên chia sẻ trong Lớp bồi dưỡng

Phát biểu khai giảng lớp bồi dưỡng, đồng chí Hồ Kỳ Quang Minh, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường Đại học Sài Gòn nhấn mạnh: Việc xây dựng Đảng là nhiệm vụ then chốt, có ý nghĩa sống còn trong toàn bộ sự nghiệp cách mạng của Đảng ta. Một trong những khâu quan trọng của xây dựng Đảng, đó là xây dựng đội ngũ đảng viên. Vì vậy, việc thường xuyên chăm lo bồi dưỡng nhận thức về Đảng cho những quần chúng ưu tú để tạo nguồn làm tốt công tác phát triển Đảng là một trong những nhiệm vụ hết sức quan trọng trong công tác xây dựng Đảng ở các cơ sở đảng hiện nay. Đồng chí Hồ Kỳ Quang Minh mong muốn các quần chúng ưu tú tham gia lớp bồi dưỡng học tập nghiêm túc và hiểu thấu đáo các chuyên đề trong chương trình học, để từ đó từng cá nhân xác định cho mình động cơ phấn đấu vào Đảng đúng đắn, chủ động xây dựng phương hướng công tác, học tập, rèn luyện một cách hiệu quả, sớm đủ điều kiện để trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Tham gia lớp bồi dưỡng, các quần chúng ưu tú được học tập, nghiên cứu 5 chuyên đề: Khát quát lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên Chủ nghĩa xã hội; Nội dung cơ bản Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam;Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và Phấn đấu trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.Kết thúc khóa học, các quần chúng ưu tú viết bài thu hoạch về lý luận và vận dụng vào thực tiễntại đơn vị công tác, học tập; các quần chúng đủ điều kiện theo quy định sẽ được cấp giấy chứng nhận đã tham gia Lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng.

Các quần chúng ưu tú tham gia Lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đối tượng kết nạp Đảng năm 2020 chụp hình lưu niệm
Các quần chúng ưu tú tham gia Lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đối tượng kết nạp Đảng năm 2020 chụp hình lưu niệm

Lớp bồi dưỡng được tổ chức trong 02 ngày, từ ngày 03 đến ngày 04 tháng 10 năm 2020. Ban Tổ chức lớp bồi dưỡng đã thực hiện các biện pháp đảm bảo an toàn cho các học viên nhằm phòng ngừa dịch Covid-19 như trang bị nước rửa tay, vị trí ngồi trong hội trường được bố trí giữ khoảng cách.

Tác giả bài viết: Văn Goul

Tổng số điểm của bài viết là: 36 trong 8 đánh giá

Xếp hạng: 4.5 - 8 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

dcsvn
dbhcm
vankiendang
tuyengiao vn
gia tri tu tuong ho chi minh la khong the phu nhan
90 NAM TG
gdtd
covid 19
Văn bản mới nhất

Đề cương tuyên truyền

Đề cương tuyên truyền kỷ niệm 120 năm ngày sinh đồng chí Tổng Bí thư Lê Hồng Phong (1902-2022)

Lượt xem:363 | lượt tải:111

Đề cương tuyên truyền

Đề cương tuyên truyền Chỉ thị 10-CT/TW ngày 25/9/2021 của Ban Bí thư khóa XIII về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác khí tượng thủy văn đáp ứng yếu càu xây dựng và bảo vệ Tổ quốc"

Lượt xem:476 | lượt tải:141

24-QĐ/TW

Quy định thị hành Điều lệ Đảng

Lượt xem:792 | lượt tải:449

Đề cương tuyên truyền

Đề cương tuyên truyền KN 110 năm Ngày sinh Đại Tướng Võ Nguyên Giáp

Lượt xem:776 | lượt tải:356
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây