Cùng chung tay vượt qua mùa dịch 2021

Thứ ba - 20/07/2021 12:41

Dịch COVID-19 bùng phát ngày càng phức tạp ở thành phố Hồ Chí Minh, từ tháng 5 đến nay, hàng loạt sinh viên vì khó khăn vẫn buộc phải ở lại ký túc xá sinh hoạt. Để sẻ chia với các sinh viên, trường đại học Công nghệ Sài Gònđã cùng với mạnh thường quân quyên góp hỗ trợ cho các bạn.

Từ khi Chỉ thị 16 được ban hành, việc ăn uống của sinh viên ở lại ký túc xá ngày càng gặp nhiều khó khăn khi không thể mua được thực phẩm ở các khu vực xung quanh. Để đảm bảo cung cấp đầy đủ các bữa ăn cho sinh viên ở ký túc xá, nhà trường phối hợp cùng căn tin trường hỗ trợ cho mỗi sinh viên 2 suất ăn một ngày trong suốt thời gian lưu lại ký túc xá mùa dịch này.

PGS, TS. Cao Hào Thi - Hiệu trưởng nhà trường cùng đại diện ban quản lý KTX nhận quà hỗ trợ từ mạnh thường quân
PGS, TS. Cao Hào Thi - Hiệu trưởng nhà trường cùng đại diện ban quản lý KTX nhận quà hỗ trợ từ mạnh thường quân

Qua sự kêu gọi hỗ trợ, các mạnh thường quân đã gửi đến và ủng hộ các bạnsinh viên các nhu yếu phẩm cần thiết bao gồm: 100kg gạo, 300 trứng gà, cùng với 6 thùng sữa tươi, xúc xích, cùng một số phần quà khác và tặng tiền mặt 2 triệu đồng cho 2 bạn sinh viên khó khăn

Thay mặt Thầy Trần Quang Hiếu - Cô Trần Thị Mỹ Vân Ban Khoa học cơ bản trao tặng 1 triệu đồng hỗ trợ sinh viên Lê Thị Thu Phương - D20_QT10
Thay mặt Thầy Trần Quang Hiếu - Cô Trần Thị Mỹ Vân Ban Khoa học cơ bản  trao tặng 1 triệu đồng hỗ trợ sinh viên Lê Thị Thu Phương - D20_QT10

       Thầy Hiệu trưởng PGS, TS. Cao Hào Thi - đại diện lãnh đạo trường cũng đã có buổi gặp mặt cùng các bạn sinh viên ở ký túc xá, thầy đã có những động viên đến các bạn, nhà trường sẽ luôn đồng hành cùng các bạn vượt qua mùa dịch khó khăn này, cũng như gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến với các mạnh thường quân đã quan tâm chia sẻ và ủng hộ đến sinh viên trường đại học Công nghệ Sài Gòn.

PGS, TS. Cao Hào Thi - Hiệu trưởng nhà trường đã gặp gở chia sẻ và động viên tinh thần các bạn SV lưu lại KTX mùa dịch
PGS, TS. Cao Hào Thi - Hiệu trưởng nhà trường đã gặp gở chia sẻ và động viên tinh thần các bạn SV lưu lại KTX mùa dịch

Mùa dịch bùng phát lần này có nhiều diễn biến phức tạp và gây khó khăn cho việc phòng và chống dịch. Nhà trường cùng các bạn sinh viên sinh viên hãy cùng chung tay thực hiện tốt Chỉ thị 16 với các biện pháp an toàn 5K, luôn giữ vững tinh thần lạc quan để cùng nhau đẩy lùi dịch bệnh.

Tác giả bài viết: Khánh Huy

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

dcsvn
dbhcm
vankiendang
tuyengiao vn
gia tri tu tuong ho chi minh la khong the phu nhan
90 NAM TG
gdtd
covid 19
Văn bản mới nhất

Đề cương tuyên truyền

Đề cương tuyên truyền kỷ niệm 120 năm ngày sinh đồng chí Tổng Bí thư Lê Hồng Phong (1902-2022)

Lượt xem:263 | lượt tải:81

Đề cương tuyên truyền

Đề cương tuyên truyền Chỉ thị 10-CT/TW ngày 25/9/2021 của Ban Bí thư khóa XIII về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác khí tượng thủy văn đáp ứng yếu càu xây dựng và bảo vệ Tổ quốc"

Lượt xem:340 | lượt tải:114

24-QĐ/TW

Quy định thị hành Điều lệ Đảng

Lượt xem:633 | lượt tải:388

Đề cương tuyên truyền

Đề cương tuyên truyền KN 110 năm Ngày sinh Đại Tướng Võ Nguyên Giáp

Lượt xem:644 | lượt tải:302
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây