Sinh viên ưu tú được Kết nạp Đảng nhân dịp kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đoàn

Thứ tư - 30/03/2022 16:20

Chiều ngày 30/3/2022, nhân kỉ niệm 91 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1932 – 26/3/2022) và chào mừng Đại hội Đoàn các cấp tiếp tới Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thành phố Hồ Chí Minh lần thứ XI và Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII. Chi bộ Sinh viên 1 và Chi bộ Sinh viên 2 thuộc Đảng bộ trường Đại học Tài chính – Marketing đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho 5 quần chúng ưu tú.

Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của đồng chí Hồ Thủy Tiên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; đồng chí Nguyễn Thành Đông, Đảng ủy viên, Bí thư Đoàn trường, Bí thư Chi bộ sinh viên 2; đồng chí Nguyễn Viết Hồng Quân, Phó Bí thư Đoàn trường, Bí thư chi bộ Sinh viên 1 cùng các đồng chí trong chi ủy chi bộ và đông đảo các đồng chí đảng viên, sinh viên trong Ban chấp hành Đoàn trường, Hội sinh viên trường.

H1 (14)
Đồng chí Hồ Thủy Tiên, Bí thư Đảng ủy Nhà trường tặng hoa chúc mừng đảng viên mới kết nạp

Theo đó, 5 quẩn chúng ưu tú được Kết nạp Đảng đợt này gồm: Nguyễn Minh Kha, sinh viên lớp CLC-19CQT, Nguyễn Duy Khánh, sinh viên lớp 18DKT2, Phạm Ngọc Lan Thy, sinh viên lợp CLC-17DTM3, Lê Thị Ngọc Nhã, sinh viên lớp 18DTC3 và Cao Khánh Vinh, sinh viên lớp 18DKB2, các bạn là các Đoàn viên tiêu biểu, cán bộ Đoàn năng động, nhiệt huyết trải qua quá trình phấn đấu, rèn luyện đã khẳng định bản thân, có thành tích trong học tập và công tác, chấp hành tốt các chủ trương, chính sách của Đảng và Pháp luật của Nhà nước, đồng chí đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đồng chí Nguyễn Minh Kha và đồng chí Nguyễn Duy Khánh, đảng viên mới Chi bộ sinh viên 1 đọc lời tuyên thệ
Đồng chí Nguyễn Minh Kha và đồng chí Nguyễn Duy Khánh, đảng viên mới Chi bộ sinh viên 1 đọc lời tuyên thệ

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Hồ Thủy Tiên, Bí thư Đảng ủy nhấn mạnh, đây là niềm vinh dự, tự hào của các đồng chí đảng viên mới được kết nạp vào đúng dịp Kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; đồng thời mong muốn, các đồng chí đảng viên mới sẽ tiếp tục phấn đấu, rèn luyện, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Đồng chí Bí thư Đảng ủy Trường phân công nhiệm vụ cho 2 chi bộ có đảng viên vừa được kết nạp giáo dục, quản lý và phân công công tác cho đảng viên; làm công tác vận động quần chúng và công tác phát triển đảng viên; kiểm tra, giám sát thi hành kỷ luật đảng viên; thu, nộp đảng phí, họp thường lệ đúng quy định và đề nghị các Chi uỷ phân công các đồng chí đảng viên chính thức ở chi bộ tiếp tục giúp đỡ các đảng viên vừa được kết nạp trong thời gian 12 tháng để các đảng viên này được công nhận là đảng viên chính thức của Đảng CSVN theo đúng qui định của Điều lệ Đảng.

Các đồng chí Phạm Ngọc Lan Thy, Lê Thị Ngọc Nhã, Cao Khánh Vinh, đảng viên mới Chi bộ sinh viên 2 đọc lời tuyên thệ
Các đồng chí Phạm Ngọc Lan Thy, Lê Thị Ngọc Nhã, Cao Khánh Vinh, đảng viên mới Chi bộ sinh viên 2 đọc lời tuyên thệ

Tại buổi lễ, đồng chí Lê Thị Ngọc Nhã đại diện cho các Đảng viên mới đã chia sẻ cảm xúc của mình, đồng chí cảm thấy tự hào khi được trở thành Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam sau thời gian dài phấn đấu. Đồng chí cũng gửi lời cảm ơn đến Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, Chi bộ sinh viên đã tạo điều kiện cho đồng chí phấn đấu, đặc biệt, tân Đảng viên Ngọc Nhã cũng gửi lời cảm ơn đến Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên trường, 2 tổ chức mà đồng chí đã đồng hành, hỗ trợ trong quá trình tham gia hoạt động, học tập tại trường.

Tác giả bài viết: Khánh Huy

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

dcsvn
dbhcm
vankiendang
tuyengiao vn
gia tri tu tuong ho chi minh la khong the phu nhan
90 NAM TG
gdtd
covid 19
Văn bản mới nhất

Số 25-HD/BTCTW

Hướng dẫn một số nội dung về kiểm điểm và đánh giá, xếp loại chất lượng hằng năm đối với tập thể, cá nhân trong hệ thống chính trị

Lượt xem:1641 | lượt tải:544

Số 125-QĐ/TW

Quy định về chức năng, nhiệm vụ, mối quan hệ trong công tác của đảng bộ, chi bộ cơ sở trong các đơn vị sự nghiệp công lập

Lượt xem:945 | lượt tải:94

Số 124-QĐ/TW

Quy định về việc kiểm điểm và đánh giá, xếp loại chất lượng hằng năm đối với tập thể, cá nhân trong hệ thống chính trị

Lượt xem:1083 | lượt tải:97

Đề cương tuyên truyền

Đề cương tuyên truyền kỷ niệm 120 năm ngày sinh đồng chí Tổng Bí thư Lê Hồng Phong (1902-2022)

Lượt xem:1318 | lượt tải:198
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây